Kinh nghiệm chọn mành tre trúc, mành che nắng tốt!

Manh tre làm từ tre có khả năng treo trong nhà hay ngoài trời. Không chỉ che mưa , nắng , màn tre còn tạo nét đặc điểm , độc đáo riêng trong ngôi nhà. Sau đây Mành Tre xuất khẩu sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm sử dụng mành tre che nắng hay mành tre trang trí nội thất sao cho hiệu quả mà thời gian sử dụng mành tre trúc che nắng hay trang trí được dài hơn.

Mành tre ngoài trời(mành che nắng, che mưa): Các loại  manh tre được làm từ những thanh tre ,tạo độ mềm mại và dai sức. Trên tấm manh tre luôn được gắn ròng rọc để cuốn hay buông dễ dàng.

Mành tre ngoài trời 

Tuổi thọ trung bình từ 2 đến 4 năm tùy theo vị trí treo mành tre mành trúc của ngôi nhà vì manh tre luôn phải chiến đấu với nắng mưa , bụi nên .. Các loại mành đã khử mối mọt có độ bền hơn , sử dụng được 2 đến 5 năm.

Ông Nguyễn Văn Thức ( Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội ) đã sử dụng mành tre cho ngôi nhà mình từ khi ngôi nhà mới xây đến nay ông chia sẻ rằng ông mua loại chưa sơn phết để lựa được tấm mành tre hay gậy tầm vông già. Theo ông , tre nổi sớ đen , vỏ màu vàng cam là tre già; nếu tìm không thấy , có khả năng đặt hàng , giá cao hơn chừng 5.000-10.000 đồng/m2 "nhưng dùng được ba bốn mùa nắng mưa". Hàng bằng tre , nứa , cọ có nét riêng hơn trong không gian hoài cổ , nhẹ nhàng và tinh tết hơn cho ngôi nhà rất nhiều! Ông cũng chia sẻ thêm là từ khi xây nhà đến nay ông đã sử dụng 2 tấm mành tre rồi và cảm thấy rất ưng. Cánh cửa nhà ông cũng được canh giữ , giờ nhìn vẫn mới nguyên mặc dầu đã hơn 6 năm trôi qua.

Mành tre trong nhà:   Nên chọn những loại mành có màu sắc đẹp , không cần quan trọng độ bền.phù hợp với các vật dụng trong nhà để có sự phối hợp hoàn hảo hơn nhé.

Mành tre trúc trang trí thật sự nổi khi phối hợp với nội thất 

Anh Hoàng Văn Hải ( TâyMỗ  - Hà Nội ) cũng chia sẻ rằng ngoài việc sử dụng mành tre ngoài trời để tre nắng mưa , anh còn chọn những tấm  manh tre  có màu sắc phù hợp với màu sơn của phòng , hoặc cùng màu với nội thất để tạo nên sự hài hòa cho ngôi nhà. Mỗi khi bật đèn lên ngôi nhà lung linh và thật sự rất hấp dẫn.

Vậy manh tre được sử dụng như thế nào   hay mành tre có tác dụng ra sao hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và có kinh nghiệm chọn mành tre trúc, mành che nắng tốt nhất cho nhà ở bạn nhé!

Share
manhtrexuatkhau: Trang giới thiệu các sản phẩm mành tre mành trúc, các loại mành tre trúc che nắng mưa ban công cũng như các loại mành rèm trang trí văn phòng. Để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn loại mành phù hợp với không gian cũng như sở thích của mình hãy liên hệ ngay tời cơ sở sản xuất Mành tre trúc

Sản Phẩm Mành Rèm tre trúc

Đăng nhận xét