Độc đáo những công trình thiết kế bằng tre ở đảo Bali

Tre là loại cây không xa lạ gì với người Á Đông , đặc biệt là ở các nước Đông Nam Á nhưng sử dụng tre làm Nguyên liệu thiết kế trong các khu nghỉ cao cấp thì quả là ý tưởng không tồi. 

>>Thiết kế nội thất bằng tre mang phong cách hiện đại.
>>Thiết kế nội thất bằng mành tre.
>>Thiết kế nội thất bằng mây tre đan.

Elora Hardy , một nhà thiết kế đã rời bỏ Mỹ để về Bali , Indonesia , quê hương của cô để tạo nên những công trình thiết kế bằng tre độc đáo ở đây.

Mất 5 năm để nghiên cứu , Elora Hardy cùng với các đồng sự của mình , các nhà thiết kế , người dân xứ sở và kỹ sư xây dựng đã làm thay đổi nghĩ suy của nhiều người đối với Nguyên liệu này với 50 công trình độc đáo. Trong đó có những khu nghỉ dưỡng tiện nghi giàu có lịch sự , nhà ở và cả những cây cầu treo kết nối giữa các khu nghỉ. Tất cả đều được làm không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào đều được làm bằng thủ công.

Sau đây là một số hình ảnh công trình thiết kế bằng tre độc đáo của Elora Hardy.Share
manhtrexuatkhau: Trang giới thiệu các sản phẩm mành tre mành trúc, các loại mành tre trúc che nắng mưa ban công cũng như các loại mành rèm trang trí văn phòng. Để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn loại mành phù hợp với không gian cũng như sở thích của mình hãy liên hệ ngay tời cơ sở sản xuất Mành tre trúc

Sản Phẩm Mành Rèm tre trúc

Đăng nhận xét